Hướng dẫn tắt chế độ “Đã xem” trên Zalo

Video Hướng dẫn tắt chế độ “Đã xem” trên Zalo, giúp bạn đọc tin nhắn mà người gửi không thấy hiển thị chữ "Đã xem", giữ sự riêng tư và giúp mình thoải mái thời gian phản hồi.